aboutus

Xiamen Wuhao Industry & Trade Co., Ltd.

Xiamen Wuhao Industry & Trade Co., Ltd. Xiamen Wuhao Industry & Trade Co., Ltd. Xiamen Wuhao Industry & Trade Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Vũ Hán
Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 7 million-8 million
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Wu Hao Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp, Thành lập năm 2007 và tích hợp phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thành một tổng thể. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng một số cơ sở sản xuất ở các tỉnh khác nhau, chẳng hạn như thành phố Thượng Hải, tỉnh Phúc Kiến, tỉnh Quảng Đông, v.v.

Với thiết bị sản xuất tiên tiến và kỹ thuật tuyệt vời, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất là container dây, lồng lưu trữ kim loại, xe đẩy hậu cần, pallet nhôm, pallet nhựa, thùng nhựa, hộp doanh thu và các sản phẩm lưu trữ logistic tùy chỉnh. Họ được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi có cơ quan xuất nhập khẩu, các sản phẩm của chúng tôi bán trên toàn thế giới bao gồm Hoa Kỳ, EU, NHẬT BẢN, THÁI LAN, ẤN ĐỘ, SINGAPORE, MALAYSIA, v.v. Hệ thống hậu cần hoàn hảo của chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng.

Cúc WUHAO dựa trên Trung Quốc, đối mặt với thế giới. Mục tiêu theo đuổi của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các liên kết hậu cần, nâng cao hiệu quả công việc và sử dụng không gian, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc phục vụ mọi khách hàng. Chúng tôi và bạn, tay trong tay, đối mặt với sự phát triển chung trong tương lai huy hoàng.

Lịch sử

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Hạ Môn Wuhao chuyên về kho lưu trữ kho, thiết bị hậu cần và các công cụ loại bỏ. Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2007. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất kệ quy mô lớn với hệ thống hậu cần tích hợp của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng một số cơ sở sản xuất tại thành phố Thượng Hải, tỉnh Phúc Kiến, tỉnh Quảng Đông, v.v.

Dịch vụ

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Wuhao là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp thiết bị hậu cần. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất là container dây, lồng lưu trữ kim loại, xe đẩy hậu cần, pallet nhôm, pallet nhựa, thùng nhựa, hộp doanh thu và các sản phẩm lưu trữ logistic tùy chỉnh.

Với một trong những hàng tồn kho kim loại và nhựa lớn nhất trong cả nước, chúng tôi có thể nhanh chóng và đáng tin cậy vận chuyển các sản phẩm kim loại và nhựa logistic chất lượng cao nhất. Wuhao dựa trên Trung Quốc, đối mặt với thế giới. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng một số cơ sở sản xuất tại thành phố Thượng Hải, tỉnh Phúc Kiến, tỉnh Quảng Đông, v.v. Nếu nhà máy của bạn có trụ sở ở nước ngoài, chúng tôi có thể gửi đến địa điểm quốc tế của bạn.

Mục tiêu theo đuổi của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các liên kết hậu cần, nâng cao hiệu quả công việc và sử dụng không gian, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc phục vụ mọi khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Wuhao là một đội ngũ thương mại nước ngoài chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi có cơ quan xuất nhập khẩu và các sản phẩm của chúng tôi đang bán trên toàn thế giới bao gồm Hoa Kỳ, EU, NHẬT BẢN, THÁI LAN, ẤN ĐỘ, SINGAPORE, MALASIA, v.v. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp lưu trữ phù hợp, sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chính xác của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đơn đặt hàng OEM và ODM được chào đón.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự.

Chi tiết liên lạc